Xiaomi ra mắt vòng đeo tay thế hệ mới – Mi Smart Band 3i

Xiaomi đã âm thầm cho ra mắt mẫu vòng đeo tay thông minh mới mang tên Mi Smart Band 3i, tuy nhiên hiện nay mới chỉ được giới thiệu tại Ấn độ, Xiaomi chưa công bố kế hoạch thương mại hóa toàn cầu đối với sản phẩm này.

Sau thành công của Mi Band 4. Xiaomi đã cho ra mắt vòng đeo tay mới với hy vọng duy trì được , thậm chí nâng cao thị phần của mình ở mảng thiết bị đeo thông minh. Mi Smart Band 3i có thể là phiên bản thử nghiệm mẫu vòng tay mới trước khi cho ra mắt trên toàn thế giới. Tại Ấn độ, Mi Smart Band 3i đang được bán với giá rất rẻ – khoảng ₹1,299 – tương đương với 18$.

Thông số kỹ thuật:

Với thiết kế khá tối giản, màn hình Amoled đơn sắc chỉ hiện các thông số cơ bản về theo dõi sức khỏe. Công nghệ lớp phủ polarizer giúp màn hình có thể hiện thị tốt dưới trời nắng nóng. Có lẽ Xiaomi muốn hướng Smart 3i là một chiếc vòng tay thuần theo dõi sức khỏe hơn là một thiết bị đeo thông minh đa chức năng.

Thời lượng pin của Smart 3i cũng khá tốt, tương tự như người đàn em Miband 4, Mi smart 3i có thể trụ liên tục lên tới 30 ngày. Đây là một trong những điểm mạnh của vòng tay thông minh xiaomi Band.

Ngoài ra, các tính năng khác tương tự như Xiaomi Band 2 trước đây, các chức năng thuần cơ bản theo dõi, thông báo tin nhắn cuộc gọi, khả năng chống nước 5ATM.

Smart 3i có lẽ chỉ là một thiết bị mồi hay một vòng đeo tay thử nghiệm mà Xiaomi ra mắt tại Ấn độ. Có lẽ nếu thương mại hóa ra toàn thế giới thì Xiaomi cần phải đem nhiều tính năng hơn hiện tại. Với những nâng cấp khá ít ỏi so với Miband 2, Smart 3i có lẽ vẫn chưa là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan khi mà thị trường có nhiều sựa lựa chọn hơn, Honor Band 5 là một trong số đó. Dthealthy sẽ cập nhật tin tức về Smart 3i nếu sắp tới nó ra mắt trên thị trường Việt Nam.

Tags:
Leave a Comment