Các mẫu đồng hồ Garmin 2020 tốt nhất nên mua

  • Home
  • Best list
  • Các mẫu đồng hồ Garmin 2020 tốt nhất nên mua

Đồng hồ Garmin hiện đã và đang chiếm lĩnh thị trường smartwatch ở phân khúc tầm trung và cao cấp hiện nay bởi độ chính xác và tin cậy khi sử dụng. Các sản phẩm của Garmin khi ra mắt luôn đạt được sự quan tâm từ các tín đồ yêu thích thể thao, với các tính năng hầu như hỗ trợ đầy đủ các môn phổ biến hiện nay như: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, … Mình sẽ điểm lại một số mẫu đồng hồ Garmin trong từng phân khúc để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn theo mức giá của mình nhé.

Đồng hồ Garmin tốt nhất dưới 5 triệu đồng

Garmin Forerunner 45

garrmin forerunner 45

Là dòng sản phẩm bán chạy nhất phân khúc tầm trung, được đánh giá khá tốt bơi các tín đồ đam mê chạy bộ. Máy tích hợp các tính năng cơ bản, tích hợp cảm biến đo nhịp tim và hỗ trợ theo dõi qua GPS. Ngoài khả năng chống nước sâu tới 50 mét ( không có tính năng theo dõi bơi).

Đồng hồ thể thao Garmin forerunner 45 tương tích và thân thiện với Android và iOS, sản phẩm tập trung các kỹ năng theo dõi của nó vào việc chạy và đạp xe. Trên ứng dụng sẽ hiện thị đầy đủ chi tiết các thông số trong quá trình hoạt động và bản đồ theo vệ tinh.

Các tính năng của Smartwatch bao gồm hỗ trợ thông báo, nhận cuộc gọi, tương thích Connect IQ.

-> Xem thêm: Đánh giá chi tiết Garmin Forerunner 45

Điểm mạnh

Thiết kế mỏng
Không thấm nước
Giá tốt
Quá đủ số liệu cho những người chạy đam mê

Điểm yếu
Tuổi thọ pin hạn chế
Không có âm nhạc

Garmin Swim 2

Garmin Swim 2 là một bản nâng cấp hoàn thiện và nhiều tính năng nổi trội so với phiên bản đầu tiên được ra mắt đã lâu. Và Swim 2 hiện đang là đồng hồ Garmin hỗ trợ bơi lội có mức giá tốt nhất hiện nay.

Nếu như Forerunner là sản phẩm dành cho tín đồ chạy bộ thì Garmin Swim 2 hướng đến các tín đồ bơi lội. Tuy nhiên, các tính năng dành chạy bộ cũng được chăm chút trên sản phẩm này không hề thua kém các sản phẩm khác

Vì là sản phẩm dành cho bơi lội nên các thông số cho môn thể thao này thể hiện khá nhiều và chi tiết, đặc biệt còn có thông báo rõ ràng hơn khi xem trên ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, Garmin cũng có thể phát hiện loại đột quỵ, đưa ra cảnh báo tốc độ, hiểu biết về tốc độ bơi quan trọng và tính năng nghỉ ngơi tự động tiện dụng.

-> Xem thêm: Đánh giá chi tiết Garmin Swim 2

Điểm mạnh

Dễ sử dụng
Rất nhiều số liệu bơi
Theo dõi chính xác
Điểm yếu

Màn hình không hỗ trợ cảm ứng

Đồng hồ Garmin tốt nhất khoảng từ 5 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng

Garmin Forerunner 245

foreurnner 245

Forerunner 245 Music là sự kế thừa tự nhiên của 235, là bản cao cấp hơn Forerunner 45 . Nó vẫn theo dõi chạy, đi xe đạp, bơi lội và cardio — nhờ khả năng chống nước 5ATM.

Nhưng Forerunner 245 bổ sung một số tính năng mới chính xác và hỗ trợ nhiều hơn so với bản 45— và chắc chắn là một thiết bị chạy tầm trung cho những người đã tiến bộ và có đam mê muốn nghiêm túc tiến xa hơn trong bộ môn thể thao này.

Nó tận dụng cảm biến nhịp tim quang học để đọc VO2 Max — sau đó được chuyển thành thông tin chi tiết về khả năng phục hồi của bạn, hiệu quả của mỗi phiên và mức độ tải của cơ thể bạn. Nó cũng vừa được cung cấp tính năng PacePro, sử dụng dữ liệu GPS để tăng tốc độ cuộc đua đến thời gian hoàn thành mong muốn của bạn — thậm chí có tính đến các ngọn đồi.

Hỗ trợ trình phát nhạc tích hợp hoạt động tương tự như các đồng hồ khác của Garmin, với các tính năng âm nhạc bên ngoài kiểm soát phát lại từ điện thoại của bạn. Bạn có thể chuyển qua âm nhạc hoặc danh sách phát của riêng mình từ các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify và Deezer sang đồng hồ.

Sau đó, bạn có thể ghép một số tai nghe Bluetooth và bỏ lại điện thoại đó. Bạn đã có đủ cho khoảng 500 bài hát, không nhiều như 945 có thể chứa (1.000 bài hát), nhưng nó vẫn đủ cho hầu hết.

Tuổi thọ pin là khoảng 7 ngày, mặc dù các tính năng âm nhạc sẽ làm hỏng điều đó. Nhưng nếu bạn chỉ lưu âm thanh cho bài tập của mình, nó sẽ làm cho nó qua tuần. Nó không hỗ trợ thanh toán và đo độ cao, nhưng về tổng thể, đây là một chiếc đồng hồ chạy tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các tính năng âm nhạc đó.

-> Xem thêm Garmin Forerunner 245 / 245 Music

Điểm mạnh

Dữ liệu tối đa VO2
Chỉ số đào tạo và phục hồi nâng cao
PacePro
Spotify danh sách phát và phát lại MP3
Điểm yếu

Thiết kế đơn giản ( cái này tùy cảm nhận )
Không sành điệu

Đồng hồ Garmin cao cấp tốt nhất trên 10 triệu đồng

Garmin Fenix 6 / 6 Pro

garmin fenix 6

Fenix ​​là đỉnh cao của dòng sản phẩm Garmin và Garmin Fenix ​​6 mới là một trong những chiếc đồng hồ thể thao hoạt động tốt nhất cao cấp nhất hiện nay mà bạn có thể mua.

Đồng hồ được chế tạo cho ngoài trời có các chế độ để theo dõi đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết xuyên quốc gia, trượt tuyết thường xuyên, đi xe đạp, bơi lội, bơi lội nước mở, chạy, chạy đường mòn, tập luyện trong nhà, ba môn phối hợp, golf và nhiều hơn nữa. Nếu có thứ gì đó bạn muốn theo dõi, đồng hồ Fenix ​​6 có khả năng có thể theo dõi tất cả.

Ngoài ra, nếu bạn thích bơi lội, Garmin Fenix 6 / 6 Pro được trang bị tiêu chuẩn chống nước lên đến 10ATM , hoàn toàn thoải mái đeo đi bơi, tắm biển, …

Garmin Fenix ​​6 mới đều đưa ra các số liệu được theo dõi đến chi tiết, cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ cho VO2 Max, dự đoán cuộc đua, chỉ số căng thẳng, hiệu quả và tình trạng trong quá trình vận động : tất cả đều được tìm thấy ở đây và chúng có ý nghĩa nghiêm trọng.

Người chạy sẽ yêu thích tính năng PacePro, sử dụng thư viện các tuyến GPS do người dùng tạo để giúp bạn tăng tốc các cuộc đua đang chạy, thậm chí lên và xuống đồi.

Và đối với người đi bộ có bản đồ TOPO — vì vậy bạn có thể thấy những gì xung quanh mình, bao gồm cả những con đường mòn chính và điều hướng đến các điểm quan tâm ngay từ cổ tay.

Ngoài ra còn có một chiếc Garmin Fenix ​​6 Solar mới (và 6S Solar) có thêm 4 giờ theo dõi GPS tiêu chuẩn, tăng thời gian theo dõi lên 40 giờ (từ 36), với chế độ Pin tối đa ở mức 93 giờ (tăng từ 72 giờ) và Chế độ thám hiểm ở 36 ngày (tăng từ 28 ngày).

-> Xem đánh giá Garmin Fenix 6/ 6 Pro

Điểm mạnh

Thiết kế nhẹ hơn
Theo dõi chi tiết
Âm nhạc và Spotify

Điểm yếu

Giá cao

Tags:
Leave a Comment